Vượt qua những đỉnh cao đã đạt được

0
248

Những chuyên gia tư vấn xuất sắc nhất là những người không ngủ quên trên chiến thắng, luôn tận tụy vượt qua mọi thành quả họ đã đạt được trước đó.

Một câu chuyện thú vị kể về chàng trai trẻ trong ngành bán lẻ. Anh ta là cháu nội của một người bán hàng rong. Cha anh đã từng sở hữu một cửa hàng bách hóa lớn, và giờ đây anh thừa kế chuỗi cửa hàng này. Họ kinh doanh có lời, phát đạt với danh tiếng rộng khắp.

Một ngày nọ, chàng trai trẻ được một người bạn hỏi rằng, “Điều gì đã làm việc kinh doanh của anh trở nên khác biệt – thành công phi thường đến vậy?”. Anh ngả người phía trước và xoay một tấm bảng nhỏ đặt trên bàn làm việc về hướng nhìn của người bạn. “Chính là nhờ những từ vàng ngọc này”, anh nói, “Ông nội và cha luôn dạy tôi ghi nhớ phương châm này. Tôi tin và làm việc theo triết lý nó mang đến”. “Đánh bại chính mình” là những gì được khắc trên tấm bảng.

Đánh bại chính mình

Đánh bại chính mình! Phương châm này là một chất xúc tác. Nó thiết lập nên những mục tiêu cụ thể. Nó tạo nên ý thức cấp bách. Nó xây dựng nên đà tiến. Nó mang đến cho các chi nhánh trong chuỗi bách hóa một ngưỡng lợi thế cạnh tranh. Thực hiện phương châm này đã mang đến thành công phi thường và liên tục cho chuỗi cửa hàng bách hoá của chàng trai trẻ.
Điều này cũng sẽ đúng với bạn –
Hãy đánh bại chính bản thân!

Theo Kinder Brothers

“Tương lai của bạn phụ thuộc vào rất nhiều điều, nhưng chủ yếu là vào bạn”
Frank Tyger

GỬI BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây