17 C
Hanoi
Thứ Sáu, 01 Tháng Mười Hai, 2023

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ (Bảo Việt Nhân Thọ)

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, Bảo Việt Nhân Thọ  là công ty đi đầu và tiên phong trong ngành bảo hiểm tại Việt Nam với 100% vốn Tập đoàn Bảo Việt, trực thuộc Bộ tài Chính.

Năm 1996, Bảo Việt tiến hành nghiên cứu và đưa ra thị trường dịch vụ bảo hiểm nhân thọ lần đầu tiên ở Việt Nam. Tới tháng 8 năm 1996, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đầu tiên của Bảo Việt Nhân Thọ ra đời, đánh dấu sự khởi đầu cho chặng đường xây dựng và phát triển đầy hứa hẹn của ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam.

 
Công ty Bảo Việt Nhân Thọ
Cùng với sự nghiên cứu kỹ lưỡng, hiểu rõ nhu cầu của đối tượng khách hàng là người Việt, Bảo Việt Nhân Thọ đã phát triển giỏ sản phẩm hơn 50 loại đa dạng, nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu phù hợp với từng nhóm đối tượng khách hàng khác nhau, đồng thời mang đến những ý nghĩa nhân văn sâu sắc của bảo hiểm nhân thọ đối với mỗi cá nhân, gia đình và cả xã hội.
 
Bảo Việt Nhân Thọ mang đến các sản phẩm đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng bao gồm Bảo vệ, Tích lũy, Đầu Tư. Tùy thuộc vào sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và các điều khoản đã quy định trong hợp đồng, người tham gia bảo hiểm được bảo vệ trước những rủi ro về sức khỏe, tính mạng. Đồng thời người được bảo hiểm còn được Bảo Việt Nhân Thọ chi trả các quyền lợi về chăm sóc y tế và bảo lãnh viện phí trong quá trình khắc phục rủi ro.
 
Ngoài ra người tham gia bảo hiểm còn có thể nhận về lãi suất đầu tư ổn định và an toàn nhờ các quỹ đầu tư của sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư.
Bảo Việt Nhân Thọ là công ty duy nhất triển khai mạng lưới 76 công ty thành viên đảm bảo sự vững chắc, chuyên nghiệp của hệ thống. Đồng thời mạng lưới các đại lý và công ty thành viên này có thể dễ dàng tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng, mang đến dịch vụ thuận tiện và tận tâm nhất. 
 
Bảo Việt Nhân Thọ xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng tận tâm qua nhiều kênh thông tin và phương thức liên hệ khác nhau. Đặc biệt, tháng 11 năm 2019 vừa qua, Bảo Việt Nhân Thọ đã cho ra mắt Tổng đài Bảo vệ Sức khỏe Việt nhằm hỗ trợ tư vấn sức khỏe nhanh chóng, kịp thời cho khách hàng. Chỉ cần kết nối với tổng đài chăm sóc khách hàng miễn phí của Bảo Việt Nhân thọ, khách hàng và gia đình sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm điều trị thực tế và có kinh nghiệm tư vấn tận tình.
 
Bảo Việt Nhân thọ cũng phát triển ứng dụng MyBVLife – Cổng thông tin khách hàng giúp khách hàng trực tiếp tra cứu thông tin về các Hợp đồng, thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến nhanh chóng, thuận tiện và an toàn, tiếp nhận các thông báo thường niên của từng hợp đồng,… cùng các tiện ích thanh toán khác.
 
Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của khách hàng, Bảo Việt Nhân Thọ triển khai quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm trong vòng 15 phút. Đây là thời gian giải quyết quyền lợi cho khách hàng ngắn nhất trên thị trường hiện nay chỉ có tại Bảo Việt Nhân Thọ.
 
Bảo Việt Nhân Thọ trải qua thời gian từng bước phát triển lớn mạnh, trở thành công ty bảo hiểm duy nhất sở hữu mạng lưới rộng khắp. Đến năm 2019, Bảo Việt Nhân thọ sở hữu hệ thống 76 công ty thành viên tại 63 tỉnh thành trên cả nước, cùng với 323 văn phòng khu vực, với hơn 240.000 tư vấn viên và 2.100 cán bộ.
 
Mạng lưới rộng khắp giúp Bảo Việt Nhân Thọ tiếp cận được với mọi đối tượng khách hàng, mang đến những thông tin hữu ích về bảo hiểm nhân thọ đến với mọi vùng miền, hướng đến mục tiêu xây dựng một cuộc sống an bình thịnh vượng cho đất nước.
 
Liên hệ:
Tổng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ 
  • Trụ sở chính: Tầng 37, Keangnam Ha Noi Landmark Tower, Đường Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Tổng đài Chăm sóc Khách hàng: *1166 hoặc 1900 558899 nhánh số 4
  • Website: https://baovietnhantho.com.vn
trangbaohiem.vn
trangbaohiem.vnhttps://www.trangbaohiem.vn/
Người chia sẻ thông tin, kiến thức, kỹ năng tư vấn, tài liệu, bảo hiểm, bảo hiểm nhân thọ, tài chính cá nhân và kinh doanh.

ĐÁNG QUAN TÂM

Hướng dẫn tạo bài thi trắc nghiệm, bài kiểm tra bằng Microsoft Forms

0
Là một giảng viên, bạn có thể sử dụng Microsoft Forms để đánh giá nhanh tiến độ học viên và nhận được phản hồi...

Banker bán hàng thế nào trong mùa dịch Covid-19?

1
Đối với banker - việc xác định thái độ tích cực, lạc quan và tận dụng cơ hội để bán hàng, chăm sóc và...
Nguyễn Phương Hằng live stream

Phân tích chuỗi live stream của doanh nhân Nguyễn Phương Hằng dưới góc nhìn...

0
Tối ngày 25/05 vừa qua, đã diễn ra một sự kiện lịch sử trong ngành live stream nước nhà, khi người người, nhà nhà...
Thái độ quyết định cuộc đời

Thái độ quyết định cuộc đời

1
Có thể hầu hết chúng ta đều nhận ra điều này, song vấn đề nằm ở chỗ khi chúng ta cố gắng thay đổi...

Sách hay – Biến lời từ chối thành cơ hội vàng

0
Biến lời từ chối thành cơ hội vàng - Đây là cuốn sách thứ 6 của tác giả Nguyễn Thanh An, các cuốn sách...

Bí quyết tăng hiệu quả công việc

1
Các tư vấn viên tài chính thành công luôn vận dụng những cách thức khác nhau để làm việc hiệu quả tốt nhất...

GỬI BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI MỚI NHẤT