BAC A BANK và Bảo hiểm VietinBank (VBI) hợp tác phân phối bảo hiểm phi nhân thọ

0
39

Tháng 5/2021, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK), Tổng Công ty CP Bảo hiểm VietinBank (VBI) chính thức hợp tác và ra mắt hàng loạt các sản phẩm bảo hiểm hấp dẫn vì sức khoẻ và lợi ích của Khách hàng.

VBI Và Bắc Á Bank Chính Thức Hợp Tác Phân Phối Bảo Hiểm Phi Nhân ThọTừ tháng 5/2021, các sản phẩm và dịch vụ của Bảo hiểm VietinBank (VBI) sẽ được triển khai và phân phối rộng rãi thông qua hệ thống chi nhánh của BAC A BANK. Sự kết hợp giữa VBI và BAC A BANK sẽ đem đến cho khách hàng thêm cơ hội tiếp cận với những sản phẩm bảo hiểm toàn diện và nhân văn đáp ứng mọi nhu cầu về bảo vệ sức khỏe bao gồm: Bảo hiểm sức khỏe, Bảo hiểm ung thư vú, Bảo hiểm bệnh Ung thư, Bảo hiểm Tai nạn hộ gia đình.

Với mạng lưới rộng khắp và công nghệ tiên tiến hiện đại, VBI và BAC A BANK sẽ giúp khách hàng tìm hiểu và lựa chọn những gói bảo hiểm tối ưu, đồng thời phát huy thế mạnh của mỗi bên trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ đầy tiềm năng.

VBI Và Bắc Á Bank Chính Thức Hợp Tác Phân Phối Bảo Hiểm Phi Nhân Thọ

Nhân dịp thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược này, VBI và BAC A BANK giới thiệu sản phẩm B-Care – gói bảo hiểm sức khoẻ ưu việt với quyền lợi đa dạng, hướng đến nhiều đối tượng khách hàng và vượt trội trên thị trường – được thiết kế dành riêng cho khách hàng của BAC A BANK. Đáng chú ý, B-Care áp dụng với cả trẻ nhỏ, chỉ từ đủ 60 ngày tuổi là có thể tham gia độc lập.

Thấu hiểu tâm lý khách hàng, B-Care chú trọng đến các trải nghiệm thuận tiện nhất, ngay từ khi bắt đầu tham gia sản phẩm đến yêu cầu bồi thường trực tuyến với tốc độ xử lý bồi thường nhanh chóng, chính xác chỉ trong 05 ngày làm việc; đặc biệt là Dịch vụ bảo lãnh viện phí 24/7 tại hơn 200 cơ sở y tế trên toàn quốc.

Các khách hàng nữ cũng nhận được ưu đãi riêng có nếu lựa chọn tham gia thêm quyền lợi thai sản với giá trị bảo hiểm tối đa 60 triệu VNĐ, hoặc tham gia thêm sản phẩm bảo hiểm ung thư vú với quyền lợi lên đến 174 triệu. Với rất nhiều ưu điểm bảo vệ vượt trội như vậy, mức phí khách hàng phải chi trả trong 1 năm bảo vệ lại rất hấp dẫn – chỉ từ 42.000 VNĐ.

VBI Và Bắc Á Bank Chính Thức Hợp Tác Phân Phối Bảo Hiểm Phi Nhân Thọ

Đặc biệt với hệ thống mạng lưới rộng khắp và công nghệ hiện đại, khách hàng có thể tham gia bảo hiểm tại tất cả các Chi nhánh/Phòng giao dịch của BAC A BANK trên toàn quốc hoặc qua các kênh trực tuyến.

Theo đó, việc tiếp cận dịch vụ bảo hiểm thuận tiện từ cấp đơn trên apps giúp tham gia bảo hiểm đơn giản, dịch vụ bảo lãnh viện phí và thủ tục thanh toán quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng nhờ lợi thế công nghệ rút ngắn thời gian bồi thường… chắc chắn sẽ làm hài lòng đông đảo khách hàng.

Cùng với thoả thuận hợp tác này, VBI và BAC A BANK cam kết tiếp tục xây dựng và phát triển các gói sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhiều quyền lợi nổi trội. Bên cạnh thế mạnh về sản phẩm và nền tảng công nghệ, công tác chăm sóc khách hàng cũng được hai bên không ngừng chú trọng nâng cao nhằm mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Thông tin về VBI

5 năm liên tiếp nằm trong Top 10 công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ uy tín nhất Việt Nam, VBI đã và đang là thương hiệu bảo hiểm được khách hàng và công chúng tin cậy với hệ thống mạng lưới gồm 35 công ty thành viên, hơn 1000 cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và 10.000 tư vấn viên phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

Bảo hiểm VietinBank – VBI là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam phân phối các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, oto, xe máy, người vay vốn, hàng hóa, tài sản, kỹ thuật … với quyền lợi ưu việt và có hơn 25.000 điểm bán trên toàn quốc. VBI có khoảng 2.000 chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng VietinBank, VPBank, Đông Á, Bắc Á, Shinhan Bank, NCB, Woori Bank…, hơn 600 cửa hàng thuộc các chuỗi nhà thuốc hiện đại.

Bên cạnh đó, VBI cũng có mặt tại gần 20.000 bưu cục, điểm giao nhận Viettel Post, hơn 2.000 đại lý tổ chức, cá nhân; 10 trạm đăng kiểm. Bảo hiểm cũng được bán trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Momo, VTC Pay, Gpay, VNPT Pay, LoShip… Khách hàng có thể theo dõi chi tiết thông tin qua website vbi.vietinbank.vn và hệ thống landing page cho từng sản phẩm bảo hiểm cũng như ứng dụng MyVBI.

Ngoài ra, VBI luôn mạnh dạn đầu tư và áp dụng công nghệ tiên tiến như nhận diện quang học (OCR), trí tuệ nhân tạo (AI) và máy học vào trong các quy trình khai báo tổn thất, tiếp nhận hồ sơ bồi thường để nâng cấp trải nghiệm của khách hàng, giúp cho khách hàng tham gia bảo hiểm có những trải nghiệm đỉnh cao với ứng dụng My VBI, tổng đài hotline tiếp nhận thông tin 24/7: 19001566. Nhờ vậy, VBI đã trở thành đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp, tổ chức lớn.

Thông tin về BAC A BANK

Liên tục được Tập đoàn Dữ liệu Quốc Tế IDG và Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam vinh danh là Ngân hàng tiêu biểu vì cộng đồng, BAC A BANK luôn nỗ lực cung cấp các sản phẩm ưu việt trên cơ sở tối ưu lợi ích khách hàng.

Với quan hệ hợp tác chiến lược với VBI, BAC A BANK mong muốn đa dạng hoá hơn nữa các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ, được phân phối đa kênh với chính sách chăm sóc toàn diện, để mọi khách hàng đến với BAC A BANK đều an tâm tận hưởng các giá trị sống đích thực.

Nguồn: VBI (http://vbi.vietinbank.vn/vi/tin-tuc/vbi-va-bac-a-bank-chinh-thuc-hop-tac-phan-phoi-bao-hiem-phi-nhan-tho)

GỬI BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây